Đăng ký học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin ngay

Đăng ký học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin ngay

Tổng quan về chương trình

1. Tuyển sinh khóa học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Hiện nay, cổng thông tin tuyển sinh uy tín tcktktbp.edu.vn đang tổ chức các chương trình tư vấn tìm các khóa học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin chính quy. Dành cho các bạn trẻ muốn kiếm nơi học tập ưng ý và phù hợp với khả năng của bản thân. Cùng những ưu đãi về mức học phí, học bổng,… Hỗ trợ từ nhiều trường. Kèm theo đó là các chính sách trong học tập vô cùng tốt.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Nếu các bạn trẻ nào đang học Trung Cấp, Cao Đẳng ngành công nghệ thông tin. Mà muốn có một lộ trình học tập nghiêm túc và rõ ràng. Thì không thể nào bỏ qua được cơ hội hiếm hoi này.Các bạn trẻ có thể theo dõi các tin tức được cập nhật thường xuyên tại website: tcktktbp.edu.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp đến cho trường. Để biết thêm những thông tin đáng tin cậy mới nhất từ trường. Và giải đáp các thắc mắc nhé.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

2. Lộ trình học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Thông thường một chương trình học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin. Sẽ mất đâu đó tầm 2,5 năm cho đến 3 năm đào tạo. Đảm bảo đào tạo một cách từ căn bản đến chuyên sâu cho người học. Không chỉ có các kiến thức chuyên ngành mà còn được bổ sung thêm nhiều kỹ năng khác. Để làm tăng giá trị năng lực của từng người.

học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Chẳng hạn như:

 • Nắm bắt được được hiện trạng hệ thống thông tin quản lý của một số loại hình doanh nghiệp
 • Biết các cách thức đánh giá từng ưu nhược điểm về thực trạng ứng dụng, phần mềm,…. của doanh nghiệp
 • Tìm ra phương pháp hoạch định và lập kế hoạch triển khai ứng dụng phần mềm hiệu quả
 • Hiểu được quy trình thiết kế hệ thống thông tin quản lý của một số loại hình doanh nghiệp
 • Hiểu được phương pháp xây dựng các sản phẩm phần mềm ứng dụng hỗ trợ các hoạt động của một số loại hình doanh nghiệp

Đăng ký học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin ngay

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.