Đăng kí nhập học khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Chương trình tuyển sinh

Hiện tại, TCKTKT chúng tôi đang thực hiện các chương trình tuyển sinh đầu vào các khóa đào tạo hệ trung cấp. Bao gồm có: Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non, kế toán , văn thư lưu trữ hay công an,… Với hàng loạt các ưu đãi về mức học phí đang chào đón các học viên tương lai.

đào tạo hệ trung cấp sư phạm tiểu học

Hình thức học tập

Các học viên sau khi đã nhận được thư báo trúng tuyển. Sẽ phải chọn hình thức đào tạo cho mình.  Một là hệ đào tạo vừa học vừa làm. Hai là hệ đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học từ xa. Ba là hệ đào tạo trung cấp chính quy trực tiếp tại trường,… Tất nhiên, nếu các học viên chưa nắm rõ được các chương trình khung đào tạo. TCKTKT chúng tôi sẽ sãn sàng tư vấn và hỗ trợ thật kĩ càng cho các học viên. Nắm rõ được một số hệ đào tạo chính. Để từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với thời gian biểu của bản thân.

Thời gian đào tạo

Khoảng thời gian dự kiến của một khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học sẽ mất từ 1 năm đến 1,5 năm. Tùy thuộc vào hình thức đào tạo mà học viên lựa chọn. Ngoài ra, nếu trong quá trình đào tạo. Các học viên không thể vượt qua được các bài kiểm tra năng lực định kì. Bắt buộc các bạn phải học lại môn. Để có thể đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu ra đúng theo tiêu chí của bộ giáo dục.

đào tạo hệ trung cấp sư phạm tiểu học

Cho nên, nếu đã xác định đầu tư vào kiến thức. Các bạn cần phải cố gắng nổ lực hết mình. Để đạt được thành công trong sự nghiệp. Vì đầu vào hệ đào tạo trung cấp đã rất dễ dàng cho các học viên. Nên đầu ra, cần phải đưa ra các tiêu chí cao trong nghiệp vụ.

Hồ sơ nhập học đầy đủ của khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

  • 1 bản photo bằng tốt nghiệp hệ cao nhất hoặc giấy chứng nhận tạm thời(có công chứng từ phường xã, công an địa phương,..).
  • 1 bản photo bảng điểm (bản sao có công chứng). Đối với những học viên nào đã từng tốt nghiệp trung cấp ngành khác.
  • Học bạ (Bản sao công chứng)
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4(ảnh chụp không quá 3 tháng).
  • Mẫu phiếu đăng ký học(do TCKTKT phát hành).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Đăng kí nhập học khóa đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo TCKTKT đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giái quyết.

Địa chỉ: 586 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0961157848