Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế tckt đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường, giúp học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất cùng với thời gian đào tạo ngắn nhất.

Chương trình văn bằng 2 ngành thông tin thư viện

Chương trình văn bằng 2 ngành thông tin thư viện

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế tckt đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường, giúp học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất cùng với thời gian đào tạo ngắn nhất. Nếu các bạn học viên đang tìm hiểu về chương trình học trước khi lựa chọn học thêm ngành thông tin thư viện, thì bài viết về “Chương trình văn bằng 2 ngành thông tin thư viện” sẽ là thông tin hữu ích để học viên có thể tham khảo ngay nhé

Các chương trình văn bằng 2 ngành thông tin thư viện

 • Ngoài những môn học đại cương thuộc khối ngành khoa học xã hội và nhân văn, sinh viên Thông tin – Thư viện được trang bị kiến thức cơ bản về quản lý hệ thống thông tin và thư viện qua nhiều môn học chuyên ngành: Phương pháp nghiên cứu khoa học trong hoạt động thư viện – thông tin, Phát triển tài nguyên thông tin, Hệ thống tìm tin, Phần mềm quản trị thư viện, Thiết kế web căn bản, Quản lý hoạt động thông tin – thư viện,…
 • Kiến thức chuyên môn về xử lý tài liệu/thông tin, ứng dụng CNTT và viễn thông để sinh viên thực hiện các nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu, thói quen sử dụng thông tin của con người.

Những ưu điểm mà chương trình văn bằng 2 ngành thông tin thư viện đem lại

 • Hơn 100 giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dạy
 • Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến online mọi lúc mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn. Lộ trình học tập riêng.
 • Được cố vấn, hỗ trợ giải đáp và cung cấp các giải pháp trong công việc thực tế, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho bản thân và gia đình.
 • Giáo trình đặc biệt tối ưu cho người đi làm giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.
 • Có cơ hội học tiếp lên bậc cao hơn lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 • Dễ dàng được ưu tiên xét bậc nâng lương đại học và các chế độ ưu đãi tại cơ quan.
 • Phát triển vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn áp dụng công việc thực tiễn.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.