Chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học

Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tổng quan về chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học

1. Tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại trường Bách Khoa Sài Gòn

Hiện tại, trường Bách Khoa Sài Gòn đang mở chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Dành cho tất cả các học viên ở trong và bên ngoài trường. Với rất nhiều những ưu đãi và môi trường học tập tốt,… đang chờ đón. Vì vậy, để không đánh mất đi cơ hội hiếm hoi này. Các bạn trẻ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn về quy trình cũng như cách thức ứng tuyển,…

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Tất cả những vấn đề, thắc mắc đều sẽ được trường tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Chỉ cần chúng ta lắng nghe thật kỹ và thực hiện theo đúng như những gì. Mà trường Bách Khoa Sài Gòn đã hướng dẫn và dặn dò. Thì mọi việc sẽ trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng.

2. Điều kiện để tham gia chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Bất kì đối tượng nào, cũng đều có quyền được tham gia vào các chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học. Nhưng phải thõa mãn 1 điều kiện cực kì quan trọng. Đó chính là sỡ hữu văn bằng tốt nghiệp sư phạm tiểu học. Từ hệ Trung Cấp trở lên hoặc các văn bằng tương đương. Chẳng hạn như Cao Đẳng,… Vì đây là tiêu chí mà bộ Giáo Dục – Đào Tạo đã đề ra cho quy chuẩn xét tuyển của chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Nên nếu các bạn trẻ nào muốn tham gia vào chương trình liên thông đại học để cải thiện và nâng cấp văn bằng của mình. Thì chúng ta bắt buộc phải tuân thủ theo quy chuẩn của bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Để đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Của từng giáo viên sư phạm tiểu học sau này khi tốt nghiệp ra trường. Việc này là rất cần thiết và cực kì quan trọng cho hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Vì để có thể trở thành một giáo viên tốt. Chúng ta cần phải đảm bảo có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Đặc biệt là tư duy của một người tử tế và có trách nhiệm cao trong công việc.

liên thông đại học sư phạm tiểu học

Chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC

I) Các ngành xét tuyển

– Đại học Tiểu Học

II) Phương thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên
 1. Hình thức tuyển sinh
 • Xét tuyển
 1. Hình thức đào tạo
 • Đào tạo theo hình thức tín chỉ, số tín chỉ tích luỹ tối thiểu là 130.
 • Học ngoài giờ hành chính
 1. Hinh thức đào tạo
 • Từ 1,5 năm đến 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp CĐ đúng ngành đào tạo (4 học kỳ)
 • Từ 2,5 năm đến 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp TC đúng ngành đào tạo (6 học kỳ)
 • Từ 2 năm đến 2,5 năm đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ĐH nhóm ngành đào tạo giáo viên (5 học kỳ)

Hình thức học: Học vào ngày cuối tuần, trong năm học và thời gian nghỉ hè.

 1. Hình thức đăng kí xét tuyển
 • 01 Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường.
 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền nơi cư trú.
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH
 • 01 Bản sao CMND
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 01 Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 02 Ảnh 3 x 4 mới nhất ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau

III) Thời gian nộp hồ sơ đăng ký và lệ phí xét tuyển

 1. Thời gian nôp hồ sơ
 • Nhận hồ sơ hàng tháng
 1. Lệ phí xét tuyển
 • 200.000 đ/bộ hồ sơ