Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin

Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin

Tổng quan về ngành học

1. Học liên thông đại học công nghệ thông tin để làm gì

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào các lĩnh vực đời sống xã hội. Ngày càng được trú trọng và quan tâm đến nhiều hơn. Đã có những thành tự rõ rệt và bước tiến quan trọng trong tương lai. Do đó Công nghệ thông tin được coi là ngành đào tạo mũi nhọn đối với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam và thế giới. Đối với những bạn trẻ muốn theo học ngành này một cách an toàn và nhanh chóng nhất.Thì lộ trình học liên thông đại học công nghệ thông tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

liên thông đại học công nghệ thông tin

Tại sao lại như vậy. Khi đã xác định rõ được bản than yếu thích ngành nghề nào? Chúng ta có thể chọn học Trung Cấp, Cao Đẳng từ sớm để hiểu về ngành và ra đi làm để lấy kinh nghiệm. Sau đó, theo học chương trình liên thông đại học chính quy. Để đúc kết lại toàn bộ kiến thức, đi sâu vào chuyên ngành và tìm hiểu công nghệ mới. Vừa giúp bản thân nâng cao trình độ lên bậc cử nhân, kỹ sư. Vừa có cơ hội được thực tập ở nhiều công ty lớn. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin.

liên thông đại học công nghệ thông tin

2. Lộ trình liên thông đại học công nghệ thông tin

Thông thường một chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin sẽ mất đâu đó. Khoảng tầm 2,5 – 3 năm đào tạo. Nếu đạt đủ số tín chỉ trước kì hạn có thể nhận bằng tốt nghiệp sớm hơn dự kiến. Sau một khóa liên thông chính quy và chuyên nghiệp. Người học sẽ nhận được bằng kỹ sư hoặc cử nhân về ngành. Tùy theo mức độ học mà chúng ta muốn theo học. Ngoài ra chương trình liên thông đại học cũng đảm bảo được cho người học nắm vững được các kiến thức cơ bản và chuyên về ngành. Kỹ năng làm việc hiệu quả,…

liên thông đại học công nghệ thông tin

Chẳng hạn như:

 • Mô tả được hiện trạng hệ thống thông tin quản lý của một số loại hình doanh nghiệp
 • Biết được cách đánh giá ưu nhược điểm về thực trạng ứng dụng phần mềm của doanh nghiệp
 • Biết được phương pháp hoạch định và lập kế hoạch triển khai ứng dụng phần mềm
 • ….

Chương trình liên thông đại học công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.