Chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Tổng quan về chương trình

1. Sơ bộ về chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Văn thư lưu trữ là một trong những ngành học nổi bật nhất của trường đào tạo trung cấp chính quy TCKTKT. Trong những năm vừa qua, trường liên tục khai giảng các lớp học ngắn hạn. Với thời gian học tập linh hoạt và đa dạng trong hình thức đào tạo. Để các học viên có thể tự quản và kiểm soát được kế hoạch học tập của mình một cách hiệu quả.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Mục tiêu của chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ. Mà nhà trường muốn hướng đến cho các sinh viên tham gia học tập như sau:

  • Trình bày được các loại văn bản, thẩm quyền ban hành, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản.

  • Trình bày được phương pháp lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan.

  • Trình bày được những quy định về quản lý, bảo quản và sử dụng con dấu.

  • Ứng dụng được kiến thức tin học vào soạn thảo, xử lý văn bản.

  • Quản lý, chuyển giao văn bản và lập hồ sơ trong môi trường mạng.

  • Vận dụng được phương pháp và kỹ thuật soạn thảo văn bản để soạn thảo một số văn bản về công tác văn thư.

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

2. Đăng ký tham gia vào khoá đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp ngay

Do đó, nếu đăng ký tham gia vào chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ tại trường trung cấp TCKTKT. Các học viên sẽ nhận thấy được kết quả ngay lập tức. Mỗi buổi học đều rất thú vị và mang lại giá trị cao. Nhiều kiến thức dễ tiếp thu. Học tập và rèn luyện đến đâu cũng đều hiểu đó. Vậy còn chần chờ gì mà không cầm điện thoại lên. Liên hệ ngay cho trường qua cổng thông tin www.tcktktbp.edu.vn. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, giải đáp các thắc mắc về khoá học, cách thức đăng ký, học bổng,…

đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo trung cấp văn thư lưu trữ chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. trường đào tạo trung cấp chính quy chuyên nghiệp TCKTKT. Đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trên khắp cả khu vực miền nam. Chúng tôi luôn cố gắng, thay đổi trong phương pháp đào tạo của mình sao cho phù hợp với thời đại. Và hết sức tạo điều kiện cho các học viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Nên vì thế từ lâu trường TCKTKT đã được hàng nghìn các bạn trẻ tín nhiệm đào tạo mỗi năm. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây. Mọi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nên các học viên hãy mạnh dạng đưa ra câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi giải quyết.