Tcktktbp.edu.vn đã mở ra lớp dạy liên thông ngành sư phạm mầm non, với chương trình đào tạo bám sát với kiến thức và kỹ năng được giảng dạy thực tế, học viên sẽ được đào chuyên sâu về khả năng lý luận.

Chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

Chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

Tcktktbp.edu.vn đã mở ra lớp dạy liên thông ngành sư phạm mầm non, với chương trình đào tạo bám sát với kiến thức và kỹ năng được giảng dạy thực tế, học viên sẽ được đào chuyên sâu về khả năng lý luận. Vì giáo viên mầm non là một nghề đặc biệt quan trọng, là người đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành nhân cách và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển lâu dài của trẻ sau này. Chính vì thế, một giáo viên mầm non phải có kiến thức, kỹ năng thực tiễn chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Trong bài viết hôm nay, tcktktbp.edu.vn sẽ gửi đến các bạn học viên về chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp, học viên có thể tham khảo về chương trình học trước khi lựa chọn liên thông lên sư phạm mầm non nhé.

Chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 1. Khối kiến thức chung trong chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

Học viên sẽ được học các môn chung như : Những nguyên lỹ cơ bản của chủ nghĩa Mac – Lenin, Tư tưởng HCM, Tin học, Tiếng Anh cơ bản, Thể chất, Quốc phòng.

 1. Khối kiến thức nghiệp vụ sư phạm trong chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 • Tâm lý học trẻ em
 • Quản lý hành chính nhà nước và ngành giáo dục đào tạo
 • Giáo dục học mầm non
 • Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục mầm non
 • Phân tích và phát triển chương trình giáo dục mầm non

 1. Khối kiến thức giáo dục sư phạm chuyên nghiệp trong chương trình đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Đồng Tháp

 • Nghệ thuật đọc, kể diễn tác phẩm văn học cho trẻ mầm non
 • Sinh lý học trẻ em
 • Giáo dục hòa nhập cho trẻ mầm non
 • Phát triển tích cực nhận thức, vận động và năng lực sáng tạo cho trẻ mầm non
 • Các phương pháp hình thành biểu tượng toán học sơ đẳng và phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non
 • Phương pháp giáo dục và chăm sóc cho trẻ

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại tcktktbp.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.