Tuyển sinh Trung cấp Ngành Dược tại Ninh Thuận

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thuốc và dịch vụ y tế cho người dân

Mà còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội và tình nguyện để hỗ trợ cộng đồng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về các hoạt động xã hội và tình nguyện của ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận.

I. Hoạt động xã hội của ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận

1.1. Cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng

Một trong những hoạt động xã hội của ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận là cung cấp dịch vụ y tế cho cộng đồng. Những người làm trong ngành trung cấp dược tại địa phương thường tổ chức các hoạt động miễn phí như khám bệnh, tư vấn về sức khỏe và phát miễn phí thuốc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

1.2. Tổ chức các chương trình tuyên truyền về sức khỏe

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận cũng thường tổ chức các chương trình tuyên truyền về sức khỏe để giúp nâng cao nhận thức về bệnh tật và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý. Các chương trình này thường được tổ chức tại các trường học, các tổ chức xã hội và cộng đồng.

1.3. Tài trợ cho các hoạt động xã hội

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận cũng thường tài trợ cho các hoạt động xã hội khác như các chương trình giúp đỡ trẻ em mồ côi, các hoạt động từ thiện và các hoạt động tình nguyện khác.

II. Tình nguyện của ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận

2.1. Tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận thường tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những người làm trong ngành thường tổ chức các chương trình khám bệnh, tư vấn và giới thiệu về các phương pháp chăm sức khỏe cho người dân.

2.2. Hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận cũng thường hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tặng quà, cung cấp thuốc miễn phí và hỗ trợ tài chính cho những trường hợp cần thiết.

2.3. Tổ chức các hoạt động tình nguyện

Ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận cũng thường tổ chức các hoạt động tình nguyện nhằm giúp đỡ cộng đồng. Các hoạt động này bao gồm việc tặng quà cho trẻ em, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường và hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo.

III. Kết luận

Các hoạt động xã hội và tình nguyện của ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận là rất quan trọng trong việc hỗ trợ cộng đồng và nâng cao nhận thức về sức khỏe. Những hoạt động này không chỉ giúp giảm thiểu bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, mà còn giúp tạo sự đoàn kết và tình yêu thương trong cộng đồng. Việc tham gia vào các hoạt động xã hội và tình nguyện cũng giúp nâng cao đạo đức nghề nghiệp và tạo niềm tin và tín nhiệm của người dân đối với ngành trung cấp dược. Do đó, cần khuyến khích và hỗ trợ cho ngành trung cấp dược tại Ninh Thuận trong việc thực hiện các hoạt động xã hội và tình nguyện này để đóng góp tích cực cho cộng đồng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NĂM 2023

I.Phạm vi, đối tượng và phương thức xét tuyển:

– Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc đang học lớp 10, 11 và lớp 12
– Học sinh hoàn thành chương trình THPT (học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp)
– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;
– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

II. Các ngành đào tạo và hình thức tuyển sinh: Ngành Dược

III. Hồ sơ xét tuyển:

– Phiếu đăng ký xét tuyển
– Bản sao học bạ THPT;
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp)
– Giấy báo nhập học (nhận trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học).
– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của trường.
– Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú.
– Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (Nếu có).
– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
– Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (không quá 6 tháng).